Thứ Ba, 15 tháng 1, 2013

Tuoi Tre Gap Tuoi Gia-Tap 4-5-6-7-8-9-10

Phim Tuoi Tre Gap Tuoi Gia-Tap 4-5-6-7-8-9-10

Bộ phim xoay quanh ba chàng trai Đặng Gia Tề, Miêu Tri Dụ và Tưởng Bàng Phi với những mối quan hệ cùng trách nhiệm của họ với gia đình. 36 tập phim khởi chiếu 5-1 vào 12h các ngày trong tuần trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội.

Tuổi trẻ gặp tuổi già - VNT


Một cảnh trong phim


Đặng Gia Tề sinh ra trong một gia đình được giáo dục tốt, làm việc gì cũng rất nề nếp nhưng lại là người không có chính kiến. Gia Tề có người yêu là Bạch Hiểu Âu, do cha mẹ không chấp nhận nên anh bỏ Bạch Hiểu Âu để lấy vợ theo sự sắp xếp của cha mẹ. Gia Tề đã phải trả giá cho việc này cùng với những khó xử trong quan hệ tình cảm riêng với gia đình.

Miêu Tri Dụ lớn lên trong một gia đình không hạnh phúc, bố mẹ cãi nhau triền miên. Công việc của anh không thuận lợi, trong chuyện tình yêu thì có người thứ 3 xen vào… Mọi việc đối với anh đều không suôn sẻ, tự cảm thấy cuộc sống là một gánh nặng. Bi quan và suy nghĩ nhiều khiến anh bị bệnh trầm cảm.

Tề Bàng Phi sống trong một gia đình giàu có. Tính tình của anh còn trẻ con, sống mơ mộng và ngại va chạm. Vì vậy, là một thanh niên đã gần 30 tuổi nhưng anh còn rất nông nổi nên cha mẹ anh hầu như phải can thiệp vào mọi việc trong cuộc sống của anh. Rồi một ngày, bố anh bị vào tù vì liên quan đến một vụ án kinh tế. Bàng Phi, một chàng thanh niên mãi không trưởng thành gặp hoàn cảnh này rất sốc và sau đó cuộc sống của anh xảy ra nhiều chuyện...

Phim khởi chiếu từ ngày 5/1/2013, buổi 12h tất cả các ngày trong tuần trên Kênh 1 truyền hình Hà Nội.
Phim tam ly, Phim sex nhat ban, Phim sex thai lan, Xem Phim sex

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét