Thứ Hai, 14 tháng 1, 2013

Than Thoai Thach Sanh - 2013

Sau hơn một năm chuẩn bị kịch bản, chuyển thể từ truyện cổ tích cùng tên trong kho tàng truyện cổ dân gian Việt Nam và triển khai kế hoạch, đạo diễn Đỗ Quang Hải Âu và ê kíp trong tháng 5 tới sẽ bắt tay thực hiện phim nhựa Thạch Sanh (Hãng Golden Eye Movie sản xuất). Thạch Sanh được xây dựng theo dạng phim cổ trang, mang đậm phong cách thần thoại với hơn 50% dung lượng phim được ứng dụng kỹ xảo 3D theo công nghệ điện ảnh Hollywood, nhằm tạo ra những cảnh hành động, đánh nhau để tăng hiệu quả về thị giác cũng như bối cảnh phim hoành tráng. Ngoài nhân vật do người thật đóng, phim còn có những nhân vật 3D như chằn tinh, ngựa, voi… Cảnh Thạch Sanh đánh nhau với chằn tinh sẽ kết hợp giữa cảnh quay thật với kỹ xảo dàn dựng trên máy tính. 
Thạch Sanh được xây dựng theo dạng phim cổ trang, mang đậm phong cách thần thoại. Trong đó, hơn 50% dung lượng phim được ứng dụng kỹ xảo 3D theo công nghệ điện ảnh Hollywood, nhằm tạo ra những cảnh hành động, cũng như bối cảnh phim hoành tráng.
Tạo hình nhân vật Thạch Sanh.
Tạo hình nhân vật Thạch Sanh của đạo diễn Hải Âu.
Bên cạnh những nhân vật do người thật đóng, đạo diễn còn mang vào bộ phim những hình ảnh nhân vật 3D: người, chằn tinh, voi, ngựa… Phần Thach Sanh đánh nhau với chằn tinh sẽ kết hợp giữa cảnh quay thật với kỹ xảo dàn dựng trên máy tính. Ngoài ra, bối cảnh nước Văn Lang thời cổ cũng được dựng lại theo mô hình 3D.
Phim Sex, Sex, Phim Xem Phim sex

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét