Thứ Năm, 10 tháng 1, 2013

School 2013-Tap 9-10-11-12-13

Ngày 28 tháng 11, KBS2 School 2013 đã tổ chức họp báo và công chiếu preview lần đầu tiên. phim là dự án mới của KBS với mục đích tái hiện lại series School, series được xem như huyền thoại của những bộ phim mang đề tài học đường. Dù không tránh khỏi sự kì vọng quá cao do thành công của những người tiền nhiệm, nhà sản xuất và dàn diễn viên không hề tỏ ra bị ảnh hưởng bởi áp lực một chút nào, thay vào đó, trông họ có vẻ thật sự tự tin.

Lý do của sự kì vọng cao dành cho School 2013 bởi vì bộ phim được sản xuất bởi những người có thế mạnh về thể loại phim học đường. Choi Gwan Yong, người đứng đầu bộ phận sản xuất của phim, Contents K, trước đây đã từng sản xuất những drama học đường như Master of Study, với dàn diễn viên Kim Soo Ro, Bae Doo Na và Yoo Seung Ho, và Dream High, với dàn diễn viên Kim Soo Hyun và Suzy.Ông cũng sản xuất những bộ drama hợp với xu hướng cùng với CJ E&M như Cool Guys, Hot Ramen.

Những ngôi sao trong dàn casts cũng là nhân tố gây sự chú ý cho bộ phim. Choi Daniel và Jang Nara, cặp đôi của Babyfaced Beauty, trong vai những giáo viên, và Choi Daniel tham gia cùng với những người đồng nghiệp từ series High Kick, Park Hae Mi và Lee Jong Suk. Cùng với những ngôi sao gây chú ý nhất thời điểm hiện tại, như Kim Hee Sun tiếp theo Park Se Young và thành viên nhóm 5Dolls - Hyo Young, sẽ được thử thách để có thể trở thành những Jang Hyuk và Ha Ji Won phiên bản mới.

Nếu đã quen mặt Kim Woo Bin qua vai anh bạn trai hào hoa, nhẹ nhàng của cô nàng giả trai Sulli trong To the Beautiful You, thì khán giả sẽ vô cùng bất ngờ với sự xuất hiện đầy căng thẳng và ngổ ngáo của anh trong Phim School 2013.

Trong phim, Kim Woo Bin đóng vai Park Heung Soo, một chàng trai có vẻ ngoài nhẹ nhàng nhưng thực ra vô cùng nóng tính. Được biết đến với biệt danh hot boy bí ẩn và huyền thoại, anh chàng thỉnh thoảng lại tạo ra những tình huống nguy hiểm để chứng minh sự tồn tại của mình. 
Park Heung Soo còn là một người có khả năng làm tất cả mọi người sợ hãi. Nhưng không giống như một kẻ cầm đầu trong trường, anh chàng có một quy tắc riêng là không bao giờ va chạm bất cứ ai cùng lớp. Bên cạnh đó, Heung Soo còn dũng cảm và lòng trung thành, điều này đã tạo nên sự tin tưởng đối với những người xung quanh.

Nhà sản xuất Phim School 2013 vừa tung ra những bức ảnh mới nhất hé lộ phần nào nội dung phim: Cuộc đấu tranh giữa các học sinh trong trường trung học ngày càng trở thành nỗi nhức nhối. Trong ảnh, Go Nam Soon (Lee Jong Suk) không thể chịu đựng tính khí của cậu bạn học, bèn túm lấy một chiếc ghế giơ về phía Oh Jeong Ho (Kwak Jeong Wook) như thể sắp ném nó xuống đầu anh chàng vậy.

Hai nhân vật khác biệt Jung In Jae và Kang Se Chan của School 2013 góp phần thể hiện diện mạo giáo viên các trường học ngày nay và cũng cho thấy xã hội thu nhỏ của các học sinh sau cánh cửa trường học.

Những sự thật khắc nghiêt của cuộc sống học đường hiện nay, như bạo lực học đường, sự mất uy quyền của giáo viên, vấn nạn tự tử và những vấn đề trong hệ thống giáo dục phổ thông, sẽ được vẽ nên trong một lớp học nhỏ tại trường trung học Seung Ri.

Những đoạn video nhạy cảm, quá trình biên tập và phong cách âm nhạc cũng gây sự chú ý trong đoạn preview. Những kì vọng về phong cách của đoạn phim, khó có thể tìm thấy ở những drama học đường khác, sẽ giúp ích cho cốt truyện của School 2013.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét