Thứ Hai, 14 tháng 1, 2013

Lau Dai Tinh Ai - Todaytv

Bộ phim Lâu đài tình ái (KB: Vương Huyền Cơ, ĐD: NSƯT Trần Ngọc Giàu) do danh hài Hoài Linh đóng vai chính. Hoài Linh vào vai ông ngoại muốn thử lòng con rể mình là ông Tiến (danh hài Chí Tài thủ vai), khi ông rể này đã bỏ con gái ông để có vợ khác là Dung (Thân Thúy Hà), người có âm mưu chiếm đoạt tài sản kếch sù. Huy là cháu của ông Ngoại (Hoài Linh) – một người đàn ông giàu có nhưng hiếm con. 


Mặc dù bị mù nhưng Huy là người rất có chí tiến thủ và giàu tình cảm. Huy và Ly luôn chăm sóc ông Ngoại chu đáo nên ông Ngoại quyết định sẽ cho cả hai một số tiền lớn sau khi cưới nhau. Ông có một cô con gái duy nhất gả cho ông Tiến (Chí Tài) nhưng chẳng may, người con gái của ông lại qua đời sớm. Ở cái tuổi gần đất xa trời, ông Ngoại muốn tìm một người để thừa kế gia sản kếch xù của ông. Chưa thực sự tin tưởng Tiến, ông Ngoại quyết định thử lòng hiếu thảo của con rể… 


Nhưng sự đời trớ trêu, sau khi vợ mất, ông Tiến đã đi lấy người vợ khác tên là Dung (Thân Thúy Hà). Dung là một người đàn bà tham lam, ích kỷ và độc ác. Sợ gia tài kếch xù của ông Ngoại về tay Huy, bà ta rắp tâm ngăn cản mối tình của Huy và Ly bằng cách cài Quỳnh – con gái mình vào để phá tan mối tình ấy. 


Và mục đích của bà ta đã thành công khi Huy cuối cùng cũng yêu Quỳnh con gái bà… Kể từ khi người yêu mù của mình dành tình cảm cho cô gái khác, Ly đau đớn và cô đơn. Rất may trong lúc ấy, không đồng tình với kế hoạch nhẫn tâm của người mẹ, con trai bà Dung là Tín (Hà Quang Trí) đã đứng ra bảo vệ và che chở cho Ly… 


Tình cảm của Ly và Tín cũng nhen nhóm…. Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền giản dị trong vai một cô gái câm “Lâu đài tình ái” là bộ phim 30 tập quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng và những gương mặt được khán giả yêu mến. Đây cũng là vai diễn đầu tiên – một bước thử nghiệm của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền trong lĩnh vực phim ảnh.
Phim Sex, Sex, Phim Xem Phim sex

1 nhận xét:

 1. phim hay


  xem thêm : Truyen sẽ http://yeutruyensex.com/truyen-sex/truyen-hoc-sinh/truyen-se%CC%83-hoc-sinh-nu-sinh-nha-tro.html,
  Truyen nguoi lon http://yeutruyensex.com/truyen-sex/truyen-nguoi-lon,
  truyen dam http://yeutruyensex.com/truyen-sex/truyen-dam ,
  Truyen loan luan http://yeutruyensex.com/truyen-sex/truyen-loan-luan ,
  Truyen sex hoc sinh http://yeutruyensex.com/truyen-sex/truyen-hoc-sinh,
  Truyen sex http://yeutruyensex.com/.  Trả lờiXóa