Thứ Tư, 16 tháng 1, 2013

Hoa Co May 2-Tap 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10

Phim Hoa Co May 2-Tap 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10

Ở phần kế tiếp của phim, siêu mẫu Hải Anh tiếp tục tham gia, trong khi Hồ Ngọc Hà, Vi Cầm... đều không góp mặt.

Vào năm 2001, bộ phim truyền hình "Hoa cỏ may" của đạo diễn Lưu Trọng Ninh từng tạo nên cơn sốt trên màn ảnh nhỏ với câu chuyện cuộc sống của một nhóm bạn chơi thân với nhau từ thời niên thiếu. Tác phẩm cũng đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp nghệ thuật của Hồ Ngọc Hà, Hải Anh, Vi Cầm... Cuối năm 2012, đạo diễn Lưu Trọng Ninh quyết định thực hiện tiếp phần 2 của phim và chính thức bấm máy từ tháng 10 khiến không ít khán giả mong đợi.
Tuy nhiên, trong phần này, những gương mặt quen thuộc của phim đã không thể tham gia đầy đủ, chỉ có siêu mẫu Hải Anh nhận lời. Rất nhiều diễn viên trẻ được đạo diễn lựa chọn như: Lương Giang, Hạnh Sino, Bích Hạnh, Hoa hậu Biển Vân Anh...
Đạo diễn Lưu Trọng Ninh tiết lộ, tiếp nối sự thành công của Thời niên thiếu, Những ngày bình yên ở phần 1, phần 2 sẽ có tên Giông bão. Phần 2 gồm 34 tập, có nội dung về cuộc sống khi trưởng thành của nhóm bạn với những sóng gió về tình yêu, công việc, hoài bão tuổi trẻ và con đường đi tìm chính mình.
"Đây là tác phẩm tâm huyết của tôi sau thành công của phim cách đây hơn 10 năm. Hiện tại, đoàn phim cố gắng hết sức để hoàn thành cảnh quay cuối cùng trước Tết Nguyên đán. Hy vọng, khi lên sóng, phim sẽ làm thỏa mãn sự mong đợi của khán giả", đạo diễn Lưu Trọng Ninh tâm sự.
Ở trường quay của "Hoa cỏ may", các diễn viên trẻ như Lương Giang (áo xanh) và hotgirl Hạnh Sino đều rất hãnh diện khi được tham gia vào phần kế tiếp của bộ phim truyền hình nổi tiếng. Tuy nhiên, cả hai cũng gặp không ít áp lực khi nhập vai.
Siêu mẫu Hải Anh lại rất hào hứng khi được trở lại với nhân vật Thái, vai diễn đã giúp anh để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng công chúng. Anh cho biết, dù có chút tiếc nuối khi không thể hội ngộ với dàn diễn viên cũ của phim, nhưng anh cũng đặt nhiều kỳ vọng vào các bạn diễn mới.
Trong phim Lương Giang (áo xanh) đóng vai Giang, Hạnh Sino đảm nhận vai Đan và Mỹ Hạnh (phải) vào vai Lan.
Đạo diễn Lưu Trọng Ninh (thứ 2 từ phải sang) và dàn diễn viên của "Hoa cỏ may" phần 2.
Phía sau mỗi cảnh quay, đạo diễn Lưu Trọng Ninh đều nghiêm khắc chỉ đạo cho các diễn viên.
Ông đòi hỏi
Cả ê kíp đang gấp rút thực hiện những cảnh quay cuối của phim.

Xem phim Hoa Co May 2-Tap 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10

Phim sex viet nam, Xem Phim, Xem Phim Online Xem Phim sex

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét