Chủ Nhật, 16 tháng 12, 2012

Xem Phim Thoi Gian De Yeu - Tap Cuoi

Thoi Gian De Yeu - Tap Cuoi
Trong Thời gian để yêu , hot girl Lê Bê La vào vai Nguyệt, một cô công nhân rất chăm chỉ, nhưng dần biến chất bởi cuộc sống khắc nghiệt và mối tình đơn phương.
Sau khi chứng kiến cha phải tự tử vì vỡ nợ, Nguyệt bằng mọi giá phải kiếm cho được nhiều tiền.
Cùng với tình yêu dành cho Khải mà không được đáp lại, Nguyệt sẵn sàng trở thành cộng sự đắc lực cho Thái nhằm ngăn cản tình yêu giữa Khải và Hương, cũng như cản trở Khải tìm ra bố mẹ đẻ.
Với nét đẹp cá tính và những vai diễn đa dạng qua các phim Cổng mặt trời, Cá cược cuộc đời, Cuộc gọi lúc 0 giờ… sự góp mặt của Lê Bê La trong Thời gian để yêu hứa hẹn mang đến cho khán giả thêm một nhân vật thú vị.
Hot girl Lê Bê La yêu đơn phương
Tú Vi (áo trắng) và Lê Bê La (áo xanh) trong Thời gian để yêu.
Cùng chung tuyến phản diện với Lê Bê La còn có Trương Thế Vinh, nam diễn viên điển trai từng xuất hiện trong khá nhiều phim như Người mẫu, Mảnh ghép cuộc đời, Ở lại thế gian
Đây là lần đầu tiên anh được giao cho một vai phản diện. Đó là Thái, con trai một gia đình giàu có. Khi biết mình chỉ là con nuôi, còn tình địch của mình là Khải mới thực sự là con đẻ của ông bà Sang, Thái lo sợ bị mất vị thế và tìm đủ mọi cách để Khải không nhận lại được cha mẹ ruột, bất chấp mọi thủ đoạn.
Trương Thế Vinh chia sẻ: “Đóng vai ác sướng lắm, bởi mình có điều kiện trở thành một ai đó hoàn toàn khác với mình ngoài đời”.
Hot girl Lê Bê La yêu đơn phương
Trương Thế Vinh lần đầu đóng vai phản diện.
Ở tuyến chính diện, khán giả sẽ gặp lại Tú Vi với nét đẹp mong manh trong vai Hương, người Thái yêu nhưng lại yêu Khải (Công Danh) và Hùng Thuận, cậu bé An ngày nào trong Đất Phương Nam, với vai Kháng, người yêu Nguyệt đơn phương.
Theo bà Trường Sơn, trưởng phòng khai thác phim truyền hình HTV, Thời gian để yêu là một trong số hiếm hoi các phim cận cảnh cuộc sống của người công nhân. Tuy vậy, phim lại không khô khan như nhiều người suy đoán, bởi các nhân vật đều có số phận và gắn kết với nhau bằng những sợi dây tình bạn, tình yêu.
Phim Thoi Gian De Yeu - Tap Cuoi
Phim sex thai lan, Phim Sex han quoc, Phim Sex

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét