Thứ Ba, 25 tháng 12, 2012

Tro Ve 2-Tap 8-9-10-11-12

Phim Tro Ve 2-Tap 8-9-10-11-12 
Chàng trai trẻ Lê Ngọc Tuấn sinh ra trong một gia đình chuyên trồng cà phê ở vùng Tây Nguyên, nhà có 3 anh em trai, Tuấn là con trai lớn, cha mẹ Tuấn từ vùng biển miền Trung di cư lên Tây Nguyên trong những năm sau Giải Phóng. Gia đình Tuấn có rẫy cà phê, mẹ Tuấn phải thế chấp nhà để vay vốn ngân hàng và vay vốn của bà Bảy chuyên cho vay nặng lãi.
 
-    Câu chuyện bắt đầu từ khi gia đình Tuấn bị vỡ nợ, mẹ Tuấn uống thuốc tự tử, nhà cửa bị mất, các chủ nợ vay ráp.  Trước cái chết của mẹ, ba của Tuấn vốn bị nghiện rượu, cộng thêm bị gen di truyền bệnh tâm thần, ông Ba phát bệnh điên. Bi kịch gia đình ập xuống Tuấn. Các con nợ vay ráp anh em Tuấn nhằm tìm kiếm ngôi nhà mà mẹ Tuấn mua cho 3 anh em Tuấn ở Sài Gòn. Tuấn phải trốn chủ nợ, đưa người cha điên cùng 2 em trai về Sài Gòn, tìm cách bán ngôi nhà ở Sài Gòn, dự định lấy vốn đó gửi ngân hàng và mở quán cà phê để sống. Không ngờ, các chủ nợ theo dấu của Tuấn, đến đập phá quán cà phê của Tuấn, triệt đường làm ăn lâu dài của anh em Tuấn.

-    Tuấn vốn có tâm hồn lãng mạn, thích đàn hát, đúng lúc đang quá khó khăn đó, Mai người yêu của Tuấn đã bị gia đình thúc ép, nhận lời lấy Đức, một Việt kiều Úc thành đạt. Mai đã không vượt qua được thử thách về khó khăn vật chất, đã từ bỏ tình yêu của Tuấn để lấy Đức. Tuấn đau khổ tột cùng. Đúng lúc đó, có một người quen của mẹ Tuấn đang có hợp đồng khai khẩn rừng, trồng cà phê cho một doanh nghiệp lớn ở Lào, rủ Tuấn sang đó nhận đất trồng cà phê.
-     Tại Lào, Tuấn nhận đất, trồng cà phê, chăm sóc người cha bị điên của mình giữa núi rừng xa lạ. Một cô gái Việt kiều – Đào, là quản lý nông trại cà phê của bà chủ, hàng ngày thấy Tuấn chăm sóc cha, chia sẻ, đồng cảm, giúp đỡ cho Tuấn. Dần dần tình cảm của họ nảy sinh. Họ yêu nhau và cùng vượt qua nhiều khó khăn thử thách để tạo dựng cơ ngơi. Đào vốn là một cô gái lớn hơn Tuấn hai tuổi đã từng sang Việt Nam học đại học Nông Lâm. Trong thời gian học ở Việt Nam, Đào yêu một chàng trai Việt Nam, nhưng khi biết mình đã có thai, chàng trai bỏ rơi Đào. Đào đau khổ một mình nuôi con suốt 10 năm qua, với một vết thương lớn trong trái tim, tưởng chừng không bao giờ lành miệng. Khi gặp Tuấn, trước tình yêu xốc nổi ào ạt của Tuấn, Đào đã lấy lại nụ cười và tình yêu, vết thương trong trái tim cô khép miệng. Tuấn yêu thương thằng bé Huy, con riêng của Đào một cách chân thành như con ruột.

-     15 năm sau, ở Sài Gòn, Vợ chồng Tuấn – Đào lúc đó đã trở thành ông bà chủ chuyên kinh doanh cà phê thành công. Họ có chuỗi hệ thống nhà hàng, cà phê, lớn, sang trọng . càng ngày càng thành công. Khi sống trong giàu sang phú quí, thảnh thơi nhàn hạ, Tuấn bắt đầu ăn chơi trong những chốn sa hoa, anh quên hết lời thề xưa với Đào. Tính tình của Tuấn thay đổi, anh phản bội vợ và có một cô tình nhân trẻ - Angel Thy. Angel Thy là một ca sĩ phòng trà, xinh đẹp và trí tuệ, luôn yêu chiều Tuấn, đem đến cho Tuấn những cảm xúc mới lạ và đồng cảm tính lãng tử ca hát của Tuấn. Thực chất Angel Thy là một gái bao cao cấp được một tổ chức chuyên huấn luyện đào tạo để mồi chài các đại gia. Tuấn bị chìm sâu vào mạng lưới mồi chài đó. Đào đau đớn, nhưng  chấp nhận sống trong im lặng. Đám cưới của Tuấn và Angel Thy diễn ra đúng lúc Đào đang nằm mổ trong bệnh viện. Tú, em trai Tuấn cùng Huy, con trai riêng của Đào quá thương mẹ, đã quyết định mở cuộc chiến để dành lại Tuấn và tài sản khỏi tay Angel Thy.
-     Cuộc chiến giữa anh em gia đình Tuấn với trung tâm Phiphi – Angel Thy là cuộc chiến khốc liệt để dẫn tới Tuấn bị ném vào trại tâm thần, nhà hàng bị phá sản. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét