Thứ Ba, 25 tháng 12, 2012

School 2013 - Tap 6-7-8-9-10

Đối thủ của Lee Jong Suk xuất hiện
Phim school 2013 - Tap 6-7-8-9-10
Tân binh Kim Woo Bin (A Gentleman′s Dignity, To the Beautiful You) sẽ chính thức xuất hiện trong tập 3 của bộ phim School 2013, phát sóng vào ngày 10/12. Kim Woo Bin vào vai Heung Park Soo, một học sinh mới chuyển tới trường trung học Seungri. Cho dù vậy, anh chàng hình như rất tường tận về Go Nam Soon (Lee Jong Suk), học trò chán nản nhất lớp.
Kim Min Jung hất cẳng Park Min Young làm Nữ hoàng đêm
Kim Woo Bin
Chính vì thế, trong đoạn preview tập 3, khán giả thấy sau khi ngủ dậy, Nam Soon đã ngạc nhiên nhìn chằm chằm vào Heung Park Soo khi thấy đứng trước mặt mình là một anh chàng quyến rũ, lạnh lùng.
Việc Heung Park Soo có mặt trong lớp học này đã làm thay đổi hệ thống phân cấp quyền lực do Oh Jung Ho (Kwak Jung Wook) thành lập trong lớp và Go Nam Soon, người đôi khi bày tỏ sự tức giận vô biên của mình với Jung Ho.
Kim Min Jung hất cẳng Park Min Young làm Nữ hoàng đêm
Liệu School 2013 có một mối tình đồng tính?
Nhà sản xuất cho biết: "Cuộc hội ngộ của Go Nam Soon và Park Heung Soo sẽ đóng vai trò như là một quả bom kích hoạt cho Go Nam Soon, đồng thời mở ra một dòng chảy mới trong câu chuyện. Giữa hai người họ sẽ có những xung đột xảy ra". Nhiều fan đoán mò rằng rất có thể hai người sẽ nảy sinh tình cảm với nhau.
School 2013 phát sóng tập đầu tiên vào ngày 3/12, đã thu hút được sự chú ý cao độ của khán giả khi đụng chạm đến các vấn đề xã hội trong lớp học.
Kim Min Jung trở thành làm Nữ hoàng đêm
Mặc dù có nhiều lời đồn đại rằng Park Min Young sẽ nhận vai nữ chính trong bộ Phim điện ảnh Queen of the Night cùng với Chun Jung Myung, nhưng nhà sản xuất mới đây đã chính thức xác nhận: Kim Min Jung và Chun Jung Myung sẽ đóng cặp với nhau trong bộ phim sắp tới.
Kim Min Jung hất cẳng Park Min Young làm Nữ hoàng đêm
Kim Min Jung và Chun Jung Myung
Trong phim, Chun Jung Myung đóng vai Young Soo, một người chồng hơi nhút nhát, còn Kim Min Jung vào vai cô vợ hoàn hảo Hee Joo. Sau khi phát hiện ra quá khứ của vợ, mối quan hệ của cặp đôi này trải qua một thời kỳ hỗn loạn.
Kim Min Jung hất cẳng Park Min Young làm Nữ hoàng đêm
Thay vì vai trò tích cực và lôi cuốn trong những bộ phim trước, vai diễn Young Soo của Chun Jung Myung trong Queen of the Night là một nhân vật ăn nói nhỏ nhẹ và khá ngây thơ khi nói đến tình yêu. Trong khi đó, cô nàng Hee Joo của Kim Min Jung vẫn là một cô gái đầy gợi cảm, cố che đậy thân phận của mình trong quá khứ.
Kim Min Jung hất cẳng Park Min Young làm Nữ hoàng đêm
Queen of the Night là bộ phim điện ảnh hài lãng mạn do đạo diễn kiêm biên kịch Kim Je Young chỉ đạo thực hiện. Phim bắt đầu khai máy vào ngày 17/12.
Xem Phim school 2013 - Tap 6-7-8-9-10
Phim Sex, Sex, Phim

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét