Chủ Nhật, 16 tháng 12, 2012

Phim Ba Dam Cuoi Mot Doi Chong - Tap 6-7-8-9-10

Bắt đầu từ ngày 30-11,bộ phim truyền hình dài 27 tập mang tên "Ba đám cưới, một đời chồng” (đạo diễn Khải Anh - Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam) sẽ chính thức lên sóng giờ vàng VTV3 hàng ngày. Nhân vật chính trong phim - "Người đẹp thời tiết” Đan Lê thủ vai đang thực sự khiến khán giả rất háo hức chờ đón.

Chủ đề tình yêu là nội dung xuyên suốt 27 tập của bộ phim. Lựa chọn phong cách làm phim khai thác tâm lý nhân vật và pha chút dí dỏm, hài hước trong các tình huống đời thường, "Ba đám cưới, một đời chồng” thể hiện sinh động những diễn biến tình cảm của một cô gái trẻ qua những câu chuyện giản dị về tình yêu, tình bạn.

Trong phim, người đẹp Đan Lê đóng vai Ái Vân - một cô gái làm nghề thiết kế thời trang. Cuộc đời của Ái Vân đầy rẫy éo le với ba lần cưới là ba cung bậc cảm xúc đặc biệt cùng những đau khổ của thân phận người phụ nữ đa đoan. Hết chịu cảnh ép duyên để gánh nợ, thay án tù cho bố đến việc bị từ hôn mà thời khắc đón dâu chỉ được tính bằng phút, Ái Vân phải trải qua những biến cố và thăng trầm trong cuộc đời để dần trưởng thành hơn. Từ một cô gái trẻ đầy khát khao được yêu, đến một bà mẹ đơn thân sống khép mình, Ái Vân nhận ra được ý nghĩa của hạnh phúc không thể đánh đổi bằng những toan tính mà chỉ có thể bắt đầu từ sự rung động chân thành của trái tim.

"Ba đám cưới, một đời chồng” cũng mang đến cái nhìn khá tích cực về giới trẻ hiện nay, đó là những con người mạnh mẽ, bản lĩnh, dám hết mình vì tình yêu và cũng sẵn sàng hy sinh cho những người thân trong gia đình. Họ có thể đôi lúc ích kỷ, mù quáng nhưng cuối cùng họ cũng nhận ra được một chân lý: Tình yêu không thể mua được bằng tiền bạc, vật chất.

Trước khi bộ phim được lên sóng, nhiều người tỏ ý băn khoăn về việc Đan Lê tham gia đóng phim do chồng là đạo diễn, cùng với đó tên bộ phim cũng có chút gì đó gần giống với cuộc đời của người phụ nữ này…Đan Lê đã giải thích rất vui rằng, nếu một diễn viên có được kịch bản "đo ni đóng giày” thì đó chính là điều hạnh phúc nhất. Theo cô, nếu cứ nghĩ rằng bộ phim này có phần "nhạy cảm” với cuộc đời Đan Lê thì đó chỉ là những suy diễn của khán giả, và hãy xem trọn vẹn 27 tập phim, hy vọng khán giả cũng yêu thương, đồng cảm, sẻ chia với nhân vật Ái Vân.

Với sự tham gia của dàn diễn viên Đan Lê, Danh Tùng, Bích Huyền, Thanh Huyền, Anh Tuấn…cùng sự hỗ trợ của đạo diễn Khải Anh, hi vọng "Ba đám cưới, một đời chồng” sẽ không làm khán giả thất vọng khi được phát sóng ở khung giờ vàng.
Vân Khánh 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét