Thứ Năm, 27 tháng 12, 2012

Ong To Hai Phay-Tap 8-9-10-11-12

Nam diễn viên kịch miền Bắc vào vai người kết nối tình cảm giữa những đôi vợ chồng sắp chia tay trong phim truyền hình ‘Ông tơ hai phẩy’.
NSƯT Trung Hiếu trở lại với truyền hình trong bộ phim hài mới có đề tài gia đình hiện đại mang tên Ông tơ hai phẩy. Chuyện phim bắt đầu khi Vinh (Trung Hiếu) có một anh bạn cùng phòng chuẩn bị ly hôn nhưng vẫn rất yêu vợ. Thương bạn, Vinh giúp bạn nối lại tình cảm và khiến vợ chồng họ đoàn tụ. Anh chàng tâm đắc và nảy ra ý định thành lập một công ty chuyên mối lái những đôi vợ chồng có ý định chia tay.
NSƯT Trung Hiếu đi làm ‘ông tơ, bà nguyệt’
Vi Cầm đóng cặp với NSƯT Trung Hiếu trong phim truyền hình "Ông tơ hai phẩy".
Vợ anh, Nga (Vi Cầm), bố mẹ vợ (Tiến Đạt – Lan Hương) và bố mẹ đẻ (Phú Đôn – Thu Hà) đều cho rằng ý tưởng của Vinh là ngớ ngẩn và kiên quyết ngăn anh làm việc này. Họ nhận định đây là việc làm vô bổ, một “nghề” ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng.
Mọi sự phản đối không ngăn được Vinh. Anh tìm hiểu, điều tra về tình trạng hôn nhân của nhiều gia đình, và thấy việc anh làm là rất có ích và hoàn toàn không vớ vẩn như mọi người nghĩ. Thuyết phục vợ không được, Vinh vẫn quyết định lập công ty “Ông tơ hai phẩy” bất chấp lời đe dọa dọn ra ngoài của Nga.
Vinh mong muốn mình sẽ là cầu nối tình cảm, hàn gắn và cứu vớt những gia đình đang rạn nứt. Anh tin tưởng công việc với đặc thù “lạ đời” sẽ thu lãi nhanh và làm cho cuộc sống vật chất của anh sẽ trở nên thoải mái, đồng thời như là một việc thiện cần làm, giúp đỡ mọi người.
NSƯT Trung Hiếu đi làm ‘ông tơ, bà nguyệt’
Một cảnh trong phim "Ông tơ hai phẩy".
Chỉ sau một vụ thành công, các đôi sắp ly hôn kéo đến với Vinh nhờ anh giải quyết. Nhưng mọi việc không đơn giản như Vinh nghĩ. Những tình cảm lộn xộn, những kế hoạch và âm mưu của “thân chủ”, những lúc bị công an bắt vì tưởng trộm, bị đuổi đánh, “bị” đối tượng yêu, bị điều tra ngược, bị chơi xấu… đẩy Vinh vào không ít rắc rối…
Trong khi Vinh càng lúc càng trở nên nổi tiếng lẫy lừng với các sự vụ, báo chí đăng bài về anh và công ty ầm ầm như là một hiện tượng thì tình cảm giữa anh và vợ ngày càng rạn nứt. Anh có thể là anh hùng của các cuộc hôn nhân khác, nhưng lại là kẻ phá hoại chính cuộc hôn nhân của mình…
NSƯT Trung Hiếu đi làm ‘ông tơ, bà nguyệt’
Phim có đề tài xã hội hiện đại và khai thác chuyện gia đình dưới góc độ hài hước, châm biếm.
Ông tơ hai phẩy muốn truyền tải thông điệp “Nếu chúng ta coi trọng gia đình và yêu thương nhau thực sự, chúng ta có thể hàn gắn và thay đổi bản thân để giữ gìn tổ ấm của mình” tới khán giả trẻ trong thời buổi hiện đại.
Phim có độ dài 30 tập và sẽ lên sóng truyền hình vào 8h tối từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần từ ngày 11/12. Ngoài NSƯT Trung Hiếu và Vi Cầm, Ông tơ hai phẩy quy tụ nhiều diễn viên màn ảnh nhỏ quen thuộc với khán giả như Lan Hương, Tiến Đạt, Phú Đôn, Thu Hà, Minh Châu, Như Quỳnh, Việt Anh, Huyền Lizzie.
Xem Phim Ong To Hai Phay-Tap 8-9-10-11-12
Xem Phim 18+, Phim Sex han quoc, Phim cap 3

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét