Thứ Bảy, 15 tháng 12, 2012

Nu Phi Cong Xinh Dep - Vtv9

Phim Nu Phi Cong Xinh Dep - Vtv9
Bộ phim Nữ phi công xinh đẹp xoay quanh hành trình nỗ lực của cô gái Han Da Jin vượt lên bi kịch mất cả cha lẫn mẹ để trở thành một nữ phi công xuất sắc.


Han Da Jin là con gái lớn của một cơ trưởng dày dạn kinh nghiệm. Mẹ Han Da Jin đang mang bầu đứa con thứ hai. Ngày Han Da Jin tốt nghiệp trường đào tạo phi công thì mẹ cô đang ở trên chuyến bay từ Hàn Quốc đến San Francico do chính cha cô điều khiển. Ông đã giao cho cơ phó Kim Soo Sung điều khiển chuyến bay do tin tưởng vào khả năng của thực tập viên này. Do sơ suất của người cơ phó, chiếc máy bay bị chao đảo.

Trong khi 199 hành khách bình an vô sự, thì điều không may xảy đến cho người vợ của cơ trưởng. Bà bị động thai và buộc phải sinh non. Các tiếp viên đã nỗ lực cứu được đứa bé, nhưng người mẹ thì không qua khỏi. Sau đó, cha Han Da Jin cũng gặp tai nạn giao thông và qua đời. Cái chết của cha mẹ là cú sốc lớn đối với Han Da Jin. Nhưng còn  đứa em vừa chào đời, Han Da Jin đã đứng dậy và quyết tâm trở thành một nữ phi công thực thụ, xứng đáng với sự kỳ vọng của cha, đồng thời có đủ điều kiện nuôi em khôn lớn.

Kim Yoon Sung là học trò ruột của ba Han Da Jin. Sau tai nạn thương tâm của mẹ Han Da Jin, Yoo Sung luôn có mặc cảm tội lỗi, mất lòng tin vào việc bay và quyết định rời bỏ Hàn Quốc. May mắn thay, cuối cùng Yoo Sung cũng tìm được lý do để cố gắng làm lại từ đầu và đã trở thành một cơ trưởng tài năng. Kim Yoo  Sung và Han Da Jin tình cờ quen biết trong mối quan hệ cơ trưởng và học trò thực tập. Yoon Sung ban đầu rất hà khắc, nhìn nhận Da Jin như một phi công kém cỏi và thiếu kinh nghiệm, kỹ  năng. Nhưng bản lĩnh và tấm lòng nhân hậu của Da Jin dần dần đã khiến cho trái tim sắt đá, với tính cách lạnh lùng và nguyên tắc của Kim Yoon Sung bị tan chảy.

Nữ phi công xinh đẹp là bộ phim truyền hình đầu tiên của Hàn Quốc lấy đề tài về hàng không, đặc biệt là phụ nữ đảm nhận vai trò phi công. Với nội dung đặc sắc bộ phim sẽ mang đến cho khán giả cái nhìn tường tận về cuộc sống và công việc của những phi công, tiếp viên hàng không, thậm chí cả nhân viên thuộc các bộ phận khác như quản lý hoạt động bay, bảo trì máy bay…

Bộ phim có mặt hai diễn viên quen thuộc Goo Hye Sun và Ji Jin Hee. Ji Jin Hee rất quen thuộc với khán giả Việt Nam qua vai diễn trong các phim cổ trang Nàng Dae Jang Geum, Dong Yi… đảm nhận vai Kim Yoon Sung. Còn nữ diễn viên Goo Hye Sun nổi tiếng qua vai diễn Geum Jan Di - biệt danh “nàng Cỏ” trong bộ phim Boys over flowers.

Nữ phi công xinh đẹp
được chiếu vào lúc 20h các ngày hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV9, từ ngày 17/12/2012.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét