Thứ Bảy, 15 tháng 12, 2012

Nhung Manh Doi Giong Bao - Tap 15-16-17-18-19

Phim Nhung Manh Doi Giong Bao - Tap 15-16-17-18-19
Xem Phim Những Mảnh Đời Giông Bão - Những Mảnh Đời Giông Bão-htv9. Phá án ly kỳ trong " Những mảnh đời giông bão". Khi xã hội ngày một phát triển, con người không chỉ đối diện với những hiểm họa từ thiên nhiên, mà còn dễ dàng bị tha hóa đạo đức bởi lợi ích bản thân. Dường như tính lương thiện trong mỗi người không đủ sức để chế ngự cái ác luôn tồn tại,...
... xã hội cần có những chiến sĩ cảnh sát - những người duy trì và bảo vệ công lý, đem lại cuộc sống bình yên cho mọi người...
Minh Trí trong phim
Tổ trọng án 7
Tổ trọng án 9
Trung Kiên - An Lành
Đó là ý tưởng chủ đạo của bộ phim truyền hình 30 tập Những mảnh đời giông bão, xoay quanh công việc của những chiến sĩ cảnh sát trong tổ trọng án chuyên điều tra và phá những vụ án nguy hiểm trong thành phố. Sau mỗi vụ án, trong chính cuộc đời của các nhân vậtcòn có một câu chuyện khác mà dường như mỗi con người đều phải trải qua. Mỗi lần giông bão đi qua, mỗi người lại có cách xử trí khác nhau. Vậy ai đúng, ai sai? Đó là câu hỏi mà Những mảnh đời giông bão muốn để người xem phim giải đáp.
Những mảnh đời giông bão không quá chú trọng đến những cảnh hành động, rượt đuổi, đánh đấm mà đề cao việc tư duy, những phân tích, nhận định một cách sắc sảo của các điều tra viên trong mỗi vụ án.
Đồng hành với những cuộc điều tra, phá án đầy lắt léo là những câu chuyện tình yêu của các chiến sĩ cảnh sát. Vẫn theo mô típ chuyện tình ba – tay tư ngoài sự ganh ghét, tranh giành còn pha lẫn sự lãng mạn và hài hước. 
Nhân vật
Vũ Thanh Sơn – Tổ trưởng Tổ trọng án 2 (DV Lê Vinh)
Trong quá trình công tác, Thanh Sơn là một cảnh sát giỏi với thành tích điều tra, phá án, bắt tội phạm đáng nể. Vì anh là người kiệm lời nên khi tác nghiệp thường hay bị đồng nghiệp nghi ngờ không hợp tác. Ngoài ra, do hoàn cảnh gia đình của Thanh Sơn khá éo le mà những biểu hiện trong công việc đã nhiều lần khiến đồng nghiệp liên tưởng: anh đang đứng giữa ranh giới mong manh của thiện và ác.
Trần Trung Kiên – Tổ trưởng Tổ trọng án 1 (DV Trí Quang)
Trong tổ trọng án, Kiên là người mạnh mẽ, tính tình thẳng thắn, rất thông minh và nhạy bén trong việc điều tra án. Vì vợ con bị sát hại bởi sự trả thù của một tên tội phạm nên lúc nào Kiên cũng bị ám ảnh. Đó cũng là lý do anh thu mình lại trong cuộc sống thường nhật và luôn tỏ ra nóng nảy, không kiềm chế được bản thân khi đối diện với tội phạm bắt cóc con tin.
Ngoài việc phá án, cuộc sống của Kiên sẽ vẫn mãi tẻ nhạt nếu anh không gặp An Lành. Và từ một con người lạnh lùng và luôn cáu bẳn, Kiên trở nên thân thiện và hòa đồng hơn với mọi người từ khi có An Lành bên cạnh.
An Lành (DV Diệu Thúy)
Sau khi tốt nghiệp đại học Luật, An Lành mơ ước trở thành một luật sư giỏi để có thể bảo vệ lẽ phải. Nhưng cái chết của bố mẹ chưa có được lời giải đáp, An Lành chuyển hướng sang làm cảnh sát. Tuy không thật xinh đẹp, nhưng chính sự giản dị và nhu mì của An Lành như thỏi nam châm có thể hút những ai đã từng tiếp xúc với cô.
Trong cuộc sống đời thường, An Lành vừa đãng trí, vừa vô tư, đến khi điều tra án tuy không nhạy bén như Trung Kiên nhưng cô lại có khả năng đọc được suy nghĩ của nghi phạm.
Minh Trí (Dv Triệu An)
Minh Trí xuất thân trong một gia đình gia giáo có bố làm cảnh sát hình sự, mẹ làm giáo viên. Thời còn là sinh viên trường Luật, Minh Trí là một nhân tố nổi bật nên được nhiều công ty mời về làm sau khi tốt nghiệp. Nhưng vì bố mẹ xảy ra xung đột gay gắt nên Trí đi ngược lại nguyện vọng của gia đình, thay vì trở thành luật sư anh quyết định thi vào ngành cảnh sát.
Không ngờ sự vô tình này lại là cơ hội giúp Minh Trí có nhiều thời gian ở cạnh cô bạn thân An Lành – người mà anh dành tình cảm từ rất lâu.
Sau khi gia nhập tổ trọng án, vì có năng khiếu về vi tính, Minh Trí trở thành một nhân tố quan trọng giúp mọi người phá án.
Bảo Ngọc (DV Hoài Trang)
Là bạn học chung đại học với An Lành và Minh Trí, Bảo Ngọc thông minh và có ngoại hình xinh đẹp. Vì cô là con của thầy hiệu trưởng nên luôn tỏ ra kiêu ngạo, ích kỷ và đố kỵ. Yêu và muốn ở gần bên Minh Trí, Bảo Ngọc đã xin vào làm nhân viên văn phòng tại sở cảnh sát – nơi anh công tác. Nhưng khi biết tình yêu đó không được đáp lại, Bảo Ngọc trút giận lên An Lành - người con gái mà Minh Trí yêu thương. Cuối cùng, Bảo Ngọc không có được tình yêu mà cô còn trở thành nạn nhân từ những mưu mô và toan tính của chính mình.
Cố vấn nghiệp vụ: Đại tá – Nhà báo Đặng Xuân Dũng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét