Thứ Bảy, 29 tháng 12, 2012

Mot Nua Dong Thoai-Tap 3-4-5-6-7

Lần đầu đến Trung Quốc đóng phim, chàng “công tố viên” Lee Joon Hyuk đã có dịp sánh đôi cùng mỹ nữ Trương Quân Ninh trong dự án Một nửa đồng thoại. Điều đặc biệt, nhân vật Đỗ Ngự Phong của Lee Joon Hyuk còn vướng vào tình tay tư rối rắm với hai cô gái Triệu Đình Vũ – Triệu Đình Huyên (Trương Quân Ninh đóng đúp vai) và Kinh Vĩ (Chu Tử Kiêu). 
Mối quan hệ của các nhân vật kéo theo vô số tình huống bi hài, Đỗ Ngự Phong vì muốn theo đuổi tình yêu đã chịu không ít vất vả. Ngự Phong lạc giữa cô chị dịu dàng và cô em nghịch ngợm rồi còn phải tìm cách đối phó với địch thủ Kinh Vĩ là Giám đốc điều hành của một tập đoàn nổi tiếng.
Trương Quân Ninh tình tứ với hai mỹ nam Trương Quân Ninh tình tứ với hai mỹ nam
Trương Quân Ninh tình tứ với hai mỹ nam
Trương Quân Ninh tình tứ với hai mỹ nam
Trương Quân Ninh tình tứ với hai mỹ nam
Trương Quân Ninh tình tứ với hai mỹ nam
Loạt ảnh vừa được hé lộ ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào của các nhân vật chính. Trong đó, Trương Quân Ninh khiến nhiều khán giả ghen tỵ vì cùng lúc được hai anh chàng đẹp trai theo đuổi. Trước đó, Trương Quân Ninh tình tứ bên bãi biển với Chu Tử Kiêu và chỉ ít lâu sau lại được Lee Joon Hyuk trìu mến trao một nụ hôn… lên tóc.
Một nửa đồng thoại là dự án truyền hình thần tượng được đầu tư kinh phí lớn. Ngoài bộ ba diễn viên chính Lee Joon Hyuk – Trương Quân Ninh – Chu Tử Kiêu, phim còn có sự góp mặt của cặp đôi “Cỏ – Xoăn” Trương Hàn – Trịnh Sảng. 
Tuy nhiên, trái với mong đợi của khán giả, “Cỏ – Xoăn” chỉ đóng vai trò “làm nền”, những cảnh diễn tay đôi với nhau cũng bị hạn chế rất nhiều. Thế nhưng không có nghĩa là sức hút của bộ phim giảm sút. Với sự đầu tư hợp lý trong khâu quảng bá hình ảnh, người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi những cảnh quay đẹp mắt khi phim chính thức phát sóng.
Phim Mot Nua Dong Thoai-Tap 3-4-5-6-7 
Phim viet nam, Phim sex nhat ban, Phim tam ly

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét