Thứ Hai, 17 tháng 12, 2012

Mo Hoang - Tap 13-14-15-16-17

Phim Mo Hoang - Tap 13-14-15-16-17

Với thể loại tâm lý tình cảm hài hước cùng sự quy tụ dàn diễn viên khá nổi tiếng như Huy Khánh, Thanh Thúy, Hà Trí Quang, Hoàng Trinh, Hồ Bích Trâm, Chí Hải…, bộ phim Mơ hoang (đạo diễn Võ Việt Hùng, phát sóng lúc 20g30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên THVL1) ban đầu cũng tạo được sự hấp dẫn nhất định với khán giả. Tuy nhiên, một số tình tiết vô lý của phim đã làm giảm đi niềm hào hứng của người xem.

Lỗi đầu tiên thuộc về hóa trang. Chỉ cần nhìn vào tạo hình các nhân vật lớn tuổi là người xem đã thấy khó chịu. Phim có nhiều tuyến nhân vật từ già đến trẻ, thuộc ba thế hệ khác nhau trong gia đình. Hóa thân thành ông nội, bà ngoại, ông Gia Hưng (DV Chí Hải), bà Vạn Lợi (DV Hoàng Trinh), lại đội trên đầu bộ tóc giả cứng đơ. Nhìn nhân vật bà Vạn Lợi, nếu không nghe bà xưng bà ngoại, không thấy đầu tóc bạc của bà, không ai nghĩ bà ở độ tuổi gần 70 vì mặt mũi cứ… trẻ măng. Thế hệ trẻ hơn vào vai bố như Gia Bảo, Ba Phi (DV Huy Khánh), Gia Huy (DV Duy Nhân), ngoài việc mang trên đầu bộ tóc muối tiêu còn được gắn thêm bộ râu, nhưng cả hai ông bố độ tuổi 50 này, vẫn không diễn ra được ngoại hình cần có.
Hai cha con ông Gia Hưng (DV Chí Hải - phải) và Gia Huy (DV Duy Nhân) được tạo hình với mái tóc giả
Buồn cười nhất là đoạn hai cha con ông Gia Hưng, Gia Huy ngồi ngoài trời nói chuyện, gió thổi ào ào, cây cối đung đưa mà tóc của hai người không hề động đậy, vẫn dính chặt vào đầu.
Lời thoại cùng diễn xuất nhân vật cũng hơi quá đà, một số tình huống phim đưa ra có phần giễu cợt thái quá. Cảnh ông Ba Phi từ vùng biển Long Hải vào Sài Gòn được con gái Ân Bình dẫn đi mua sắm, cứ chạy lăng xăng sờ soạng, lục tung đồ đạc ở cửa hàng mà không có nhân viên nào lên tiếng phản ứng. Thêm một tình huống cố tạo ra nét hài nữa là “bộ vó” của ông Ba Phi không giống ai, tóc tai rũ rượi, cười nói mất kiểm soát, áo quần nhếch nhác nhưng vẫn được bà chủ trọ “để ý”. Nhân vật chính trong phim là Ân Bình (DV Hồ Bích Trâm) thì giọng nói lúc nào cũng kéo dài, “hồn nhiên” một cách vô tội vạ. Có thể đổ lỗi do kịch bản chưa chắc tay, đường dây câu chuyện chưa chặt chẽ, nhưng trước hết, phim phải bắt đầu từ sự nghiêm túc mới thuyết phục đượcngười xem.

Xem phim Mo Hoang - Tap 13-14-15-16-17

Phim Sex, Sex, Phim

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét