Thứ Năm, 27 tháng 12, 2012

Lua Han Tinh Thu-Tap 3-4-5-6-7

Phim Lua Han Tinh Thu-Tap 3-4-5-6-7
Phim Lửa Hận Tình Thù tập 3 4 5 6 7 nói về oan oan tương báo của hai cô gái Yun Hwa và Yu Ra. Họ là hai cô gái xa lạ nhưng bỗng chóc trở thành chị em khi cha của Yu Ra và mẹ của Yun Hwa kết hôn với nhau. Thế nên khoảng cách của hai cô gái này hoàn toàn không thu lại mà còn xa hơn khi Yu ra phải lòng bạn trải của Yun Hwa tên là Yun Jae từ đó họ lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng với nhau do những ghen tuông.
Phim Lửa Hận Tình Thù cho thấy cô Yu Ra là một cô gái mưu mưn xảo quyệt khi tìm mọi cách hãm hại chị mình vì một chàng trai. Đầu tiên trong công việc Yun Hwa bị nghi là gián điệp, nên cô tìm mọi cách chứng minh mình trong sạch vậy mà sau cơn sóng đó một đợt sóng lớn to hơn lại ập vào cô.
Trong lúc giằng co Yu Ra đâm xe vào Yun Hee - em gái của Yun Jae sau đó cô đỗ hết tội lỗi lên người của Yun Hwa, thế giờ mọi cánh cửa đóng sầm lại cô phải vào tù. Phim Lửa Hận Tình Thù tiếp tục bi kịch khi ngày tạm tha Yun Hwa về dự đám tang mẹ thì thấy bạn trai của mình đã tay trong tay với Yu Ra lúc đó cô cũng phát hiện mình có thai....
Xem Phim Lua Han Tinh Thu-Tap 3-4-5-6-7
Phim sex viet nam, Xem Phim, Xem Phim Online

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét