Thứ Năm, 27 tháng 12, 2012

Giac Mo Co May-Tap 34-35-36-37-38

Các diễn viên của bộ phim truyền hình này chia sẻ, cảnh quay ấn tượng nhất với họ là cảnh anh chàng say xỉn (Thanh Tài đóng) gây rối đám cưới của Tinna Tình vì yêu thầm cô. Còn Bình Minh lịch lãm, điển trai và luôn nở nụ cười gượng ép trong ngày cưới, bởi người anh yêu là cô em Dương Nhật Vy.
Thanh Tài chia sẻ: "Khó khăn của tôi là phải diễn làm sao cho ra không khí hỗn loạn, nhưng tôi không được quyền đập phá lung tung vì sợ hư đạo cụ của đoàn phim". Vì vậy, cảnh ném tấm hình cưới của Bình Minh - Tinna Tình, Thành Tài phải quay lại 2 – 3 lần mới đạt. Lần cuối, sau cú quăng mạnh, tấm hình bể tan nát. Đạo diễn đứng bên ngoài thót tim, còn tổ thiết kế vò đầu bứt tóc khi dùng đến 2 tuýp keo dán sắt mới đại tu được tấm hình. Khi quay đặc tả, quay phim chỉ dám đứng ở xa, nếu quay gần sẽ… lộ tẩy vì sai "đắc co" .
Thanh Tài quậy đám cưới Tinna Tình - Bình Minh
 Vẻ mặt ngơ ngác của Quốc Thuận khi thấy Thanh Tài thể hiện cảm xúc… thất tình.
Người "quậy" thứ hai trong tiệc cưới để lại nhiều ấn tượng cho người xem là danh hài Quốc Thuận. Anh vào vai Thơm "Ken Cút", một ôsin lém lỉnh, lanh chanh. Khi anh thấy Thanh Tài vào tiệc cưới quậy phá đã "tài lanh" chạy ra khuyên can, nhưng anh càng khuyên, chàng trai càng khóc, càng làm náo động tiệc cưới với hơn 50 người tham dự.
Với Tinna Tình, đây là vai diễn dài hơi của cô trong lĩnh vực phim truyền hình, đòi hỏi sự bứt phá trong cách diễn xuất sau vai diễn thành công trong bộ phim Long Ruồi. Còn Nikki Dương Nhật Vy, người đảm nhận vai em gái Tinna Tình, đây là vai nữ chính đầu tiên của cô, vì vậy, cô đã gắng hết sức để chứng tỏ khả năng của mình.
Nếu Bình Minh lịch lãm trong vai nhiếp ảnh gia lãng mạn và yếu mềm trước những quyết định dễ dẫn đến sai lầm lớn trong cuộc đời, thì vai luật sư của Trấn Thành là vai diễn nghiêm túc đầu tiên trên màn ảnh của anh. Bên cạnh cá tính nghiêm nghị, anh là người rất ga lăng khi yêu, là điểm tựa cho Nikki Dương Nhật Vy.
Thanh Tài quậy đám cưới Tinna Tình - Bình Minh
 Tinna Tình và Bình Minh trong phim Giấc mơ cỏ may.
Giấc mơ cỏ may là bộ phim xoay quanh gia đình bà Hạnh (Thu Tuyết) có hai người con gái là Tinna Tình và Nikki Dương Nhật Vy. Cô chị xinh đẹp, tài giỏi, sở hữu tấm bằng tốt nghiệp trường Thiết kế mỹ thuật tại Pháp, luôn thành công trong cuộc sống. Còn cô em luôn mặc cảm vì là đứa con cùng cha khác mẹ, ước mơ làm phát thanh viên, tuyên truyền công tác từ thiện cùng những tâm tình của người cô đơn. Bi kịch xảy ra khi Quốc Nam (Bình Minh) lúc đầu yêu cô em. Sau đó, do một tai nạn, anh làm người chị bị tàn tật đôi chân. Sống trong tâm trạng ân hận và không muốn cô gái tuyệt vọng, anh đã chấp nhận một cuộc hôn nhân gượng ép.
Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, người chị phát hiện bên mình còn có một chàng trai (Thanh Tài) mới thật sự là người sẵn sàng chia sẽ mọi vui buồn. Còn cô em lại kết duyên cùng anh chàng luật sư (Trấn Thành đóng) ngổ ngáo, khắc khẩu với cô. Đan xen trong phim là câu chuyện của bà Hạnh (Thu Tuyết), một người đàn bà mưu mô thủ đoạn hay chàng ôsin Út Thơm (Quốc Thuận) lanh chanh nhiều chuyện…
Bộ phim dài 36 tập của Hãng phim Việt Com sẽ lên sóng VTV3 vào thứ hai và thứ tư hàng tuần, lúc 21h10 từ ngày 15/10 với sự tham gia của các diễn viên Thanh Tài, Tinna Tình, Bình Minh, Cát Tường, Quốc Thuận, Trấn Thành, Thu Tuyết, Nikki Dương Nhật Vy, Hùng Thuận, Trịnh Kim Chi, Minh Nhí, Quang Khải…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét