Thứ Tư, 19 tháng 12, 2012

Duyen Nghiep - Tap 11-12-13-14-15

Phim Duyen Nghiep - Tap 11-12-13-14-15
Phim Duyên Nghiệp Tập 9 10 11 xoay quanh để tài thường gặp của tuổi trẻ ngày nay đó là bị cha mẹ phản đối những ước mơ về nghề nghiệp của mình. Nguyễn là một chàng trai thông minh, điển trai và được cha mẹ hướng cho học ngành Y để nối nghiệp gia đình nhưng anh lại có ước mơ thành một thợ cắt tóc giỏi và tất nhiê là ước mơ đó gặp sự phản đối lớn từ phía gia đình của Nguyễn. Phim Duyên Nghiệp đem đến cho anh một cơ duyên khi anh gặp gỡ Thu - 1 cháu gái của thợ cắt tóc có tiếng và quái đản. Từ đó, anh đã tiếp cận được với nghề mà mình thích dù gặp phải nhiều khó khăn trong đó có Nhật - 1 chàng trai nhiều thủ đoạn.
Duyên nghiệp - bộ phim truyền hình dài 45 tập vừa chính thức phát sóng trong chương trình Rubic 8, VTV3 từ ngày 17/11 vừa qua. Mới chỉ qua 2 tập phim phát sóng vào 2 ngày cuối tuần, vẫn chưa thể đánh giá nhiều về bộ phim, ấn tượng đầu tiên của phim với nhiều khán giả truyền hình là dàn diễn viên mới, trẻ, đẹp, với những tên tuổi như Lê Bửu Đa, Phùng Ngọc Huy, Miss Teen Diễm Trang, Cao Mỹ Kim..., bên cạnh một nội dung trẻ trung, mang tính thời sự, đó là con đường đấu tranh thực hiện ước mơ của những người trẻ tuổi.

"Duyên nghiệp" và những đam mê của tuổi trẻ 1
Lê Bửu Đa...

"Duyên nghiệp" và những đam mê của tuổi trẻ 2
... và Miss Teen Diễm Trang là 2 diễn viên chính của phim
Duyên nghiệp xoay quanh Nguyễn (Lê Bửu Đa), một chàng trai 19 tuổi với ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, mong muốn của cậu vấp phải sự phản đối của bố - vốn là một bác sĩ kỳ cựu, yêu nghề, người luôn mong Nguyễn sẽ kế nghiệp ông, trở thành một bác sĩ tài năng.

Bất chấp sự phản đối của bố, Nguyễn vào làm việc trong salon tóc của Daniel Le (Xuân Hiệp). Tại đây, Nguyễn đã có cơ hội học hỏi, nâng cao tay nghề và theo đuổi ước mơ của mình. Anh được sự cổ vũ, giúp đỡ của những người bạn tốt như Phan Thu (Miss Teen Diễm Trang đóng), một chuyên gia trang điểm làm cùng salon, ông Lâm - tay kéo đã nghỉ hưu, hay Mai Ly (Cao Mỹ Kim) - cô ca sĩ mới nổi hồn nhiên, nhí nhảnh, và cả ông chủ Daniel Le giàu tình cảm. Nhưng bên cạnh đó, Nguyễn cũng phải đối mặt với sự đố kỵ, thù ghét từ đồng nghiệp và những kẻ xấu tính lập mưu hãm hại.

"Duyên nghiệp" và những đam mê của tuổi trẻ 3
"Duyên nghiệp" còn có sự tham gia của Cao Mỹ Kim trong vai một cô ca sĩ mới nổi

"Duyên nghiệp" và những đam mê của tuổi trẻ 4
Cao Mỹ Kim và diễn viên trẻ Lê Bửu Đa

Duyên nghiệp không chỉ là câu chuyện về ước mơ và hành trình thực hiện ước mơ của Nguyễn, đó còn là hành trình vươn lên của Phan Thu, cô gái vì hoàn cảnh khó khăn nên phải tự lập sớm, là câu chuyện đời của Daniel Le, một nhà tạo mẫu tóc đã gây dựng sự nghiệp từ muôn vàn khó khăn, gian khổ...

"Duyên nghiệp" và những đam mê của tuổi trẻ 5
Bối cảnh phim là một salon tóc với những bạn trẻ có đam mê trở thành nhà tạo mẫu

Chuyện phim không mới nhưng vẫn có sức hấp dẫn nhất định với khán giả. Những người trẻ tuổi có thể tìm thấy ở đây sự đồng cảm với các nhân vật trong phim cùng trang lứa với họ. Còn các bậc phụ huynh thì sẽ tìm thấy những hướng tiếp cận mới trong ứng xử với con cái, khi xảy ra những mâu thuẫn trong việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai.
Phim sẽ tiếp tục phát sóng trong chương trình Rubic 8, VTV3, Đài truyền hình Việt Nam vào 15h, các ngày thứ 7, Chủ nhật hàng tuần.
Xem phim Duyen Nghiep - Tap 11-12-13-14-15
Phim sex viet nam, Xem Phim, Xem Phim Online

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét